Bạn thích thú với khoá học tiếng Nhật online?

Liên hệ chúng tôi.
Phòng 704, Số 16 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy
Thứ 2 - Thứ 7 8.30 - 17.30

Luyện thi N2 giai đoạn 1

Thao Le

Giáo viên

Thảo Lê

Cấp độ

N2

Review

2,100,000 VNĐ

Course Image

Luyện thi N2 giai đoạn 1

Nếu như chúng ta tưởng tượng việc học tiếng Nhật như bước lên từng bậc cầu thang thì từ N4 lên N3 bạn cần phải bước 2 bước.
Khoảng cách 2 bước là một khoảng cách không quá xa vì vậy sẽ có nhiều người dễ dàng bước qua được.
Nhưng để bước từ N3 lên N2 bạn đầu phải bước gấp đôi như vậy, tức là sẽ tầm khoảng 4 bước.
Điều này đồng nghĩa với việc kiến thức N2 khó hơn, và cần sự chăm chỉ của bạn nhiều hơn.
Mình nói điều này để các bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn học N2 xác định tư tưởng, bởi vì có không ít người bị ngợp kiến thức khi bước vào N2.
Với chương trình N2 giai đoạn 1, đây là bước đệm vô cùng quan trọng và cần thiết để bạn bước gần tới tấm bằng JLPT N2.
Với giai đoạn này, các bạn sẽ trải qua 3 phần kiến thức nền căn bản đã được lên lộ trình 100 ngày học chi tiết và đầy đủ. Bạn chỉ việc học theo lộ trình cho sẵn.

Phần 1: Ngữ pháp
Khi học ngữ pháp mọi người thường tập trung ôn dựa theo các đầu sách ngữ pháp hiện nay như Shinkanzen master, Mimikara oboeru hoặc Somatome. Mỗi cuốn sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng tuy nhiên hầu như các cuốn chỉ liệt kê ngữ pháp ở dạng mẫu câu mà chưa thống kê được đầy đủ, bám sát dạng đề ngữ pháp JLPT thực tế. Bởi vậy nhiều khi đã học hết cuốn ngữ pháp rồi nhưng đi thi vẫn không làm được bài.
Khắc phục nhược điểm đó, chương trình ngữ pháp trong khóa học sẽ hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp N2,N3 và ngữ pháp ngoài chương trình học.Ôn luyện thực tế trong đề ngữ pháp JLPT các năm để nắm được cách thức ra đề ngữ pháp thường gặp.
Ngoài ra, kết hợp ôn luyện trong bộ luyện đề ngữ pháp từ vựng Chokuzen taisaku.
Ngoài ra, kiểm nghiệm thực tế cho thấy phương pháp học qua hình thức luyện nghe thường xuyên là một trong những phương pháp học hiệu quả,bởi vậy nội dung ngữ pháp còn được trau dồi hằng ngày qua các video nghe ngữ pháp N2 Try Ngữ pháp.

Phần 2: Từ vựng
Hệ thống từ vựng theo chủ điểm sát đề thi mà học viên thường gặp lúng túng như tiền tố,hậu tố, động từ ghép, từ nhiều nghĩa….
Phân tích cặn kẽ nghĩa cũng như bối cảnh sử dụng của từ.
Ngoài ra seri video nghe 2500 từ vựng Tango N2 sẽ giúp các bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn bằng cách nghe từ vựng khi đi trên tàu, trước khi đi ngủ, tranh thủ giờ nghỉ giải lao...

Phần 3: Kanji
Hệ thống Kanji N2 theo cuốn giáo trình Kanji master N2, học kết hợp ôn tập Kanji cùng bộ, giải thích nghĩa Kanji và các ví dụ đi kèm.

Giáo trình bổ trợ sử dụng trong khóa học:

undefined

Chat Facebook với ThaoleJP