Bạn thích thú với khoá học tiếng Nhật online?

Liên hệ chúng tôi.
Phòng 704, Số 16 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy
Thứ 2 - Thứ 7 8.30 - 17.30

Luyện thi N3 giai đoạn 1

Thao Le

Giáo viên

Thảo Lê

Cấp độ

N3

Review

1,900,000 VNĐ

Course Image

Luyện thi N3 giai đoạn 1

Kiến thức ở giai đoạn N3 là kiến thức căn bản trong quá trình học tiếng Nhật để học viên có thể chuyển giao từ phần kiến thức sơ trung cấp lên kiến thức cao cấp.
Nếu bạn đã nắm chắc phần kiến thức nền này rồi thì việc chinh phục những thử thách cao hơn trong tiếng Nhật như bước lên trình độ N2, N1 là điều không quá khó.
Tuy nhiên, trong quá trình luyện thi JLPT cho các học viên, mình nhận ra một điều đó là rất người người bị hổng phần kiến thức nền này, dẫn đến khi học lên cao gặp nhiều lúng túng, dễ nản và bỏ cuộc.
Thêm một thực tế nữa, các sách giáo trình luyện thi JLPT hiện tại đã liệt ra số lượng lớn mẫu ngữ pháp N3 tuy nhiên khi đi thi học viên lại lúng túng vì những kiểu câu không được đề cập nhiều trong sách.
Đa phần ngữ pháp trong đề thi là dạng ngữ pháp thực dụng, đòi hỏi người học phải có kiến thức tổng quát về các dạng câu và bố cục câu trong tiếng Nhật.
Hiểu được những vấn đề đó, mình đã thiết kế lại toàn bộ chương trình kiến thức N3 theo lộ trình 100 ngày đầy đủ và chi tiết. Nội dung sát với dạng đề thi, đồng thời giúp cho học viên không chỉ học để thi JLPT mà còn có thể áp dụng được trong thực tế. Học viên chỉ cần học bám sát theo lộ trình đã vạch sẵn trong 100 ngày thử thách.
Chương trình N3 giai đoạn 1 là bước đệm để các bạn tiến vào giai đoạn 2 (gồm đọc hiểu, nghe và luyện đề) nhằm mục đích giành chiến thắng trong kỳ thi JLPT N3 sắp tới.
1. Chương trình N3 giai đoạn 1 gồm các phần kiến thức nền tảng sau

Phần 1: Ngữ pháp
Bao gồm các bài học ngữ pháp được phân bố theo chủ điểm giúp người học dễ xâu chuỗi và liên tưởng. (Gồm khoảng gần 150 mẫu)
Song song với phần học kiến thức là phần bổ trợ ôn tập và ứng dụng vào đề ngữ pháp trong JLPT thực tế các năm.
Ngoài ra, phần ngữ pháp ứng dụng vào bài đọc dịch và bài nghe Try N3 ngữ pháp giúp học viên có thể luyện tập sâu hơn về cách hành văn và luyện tập nghe phục vụ cho mục đích giao tiếp ứng dụng thực tế.

Phần 2: Từ vựng
Bao gồm từ vựng theo chủ điểm và phần bổ trợ ôn tập, ứng dụng đề từ vựng JLPT thực tế các năm.
Ngoài ra, việc học và thẩm thấu kiến thức ngoại ngữ  qua phần “nghe” là một trong những cách học rất hiệu quả bởi vậy phần từ vựng 2000 Tango N3 còn được thiết kế ở dạng video tổng hợp nghe, giúp học viên có thể nghe và học ở bất đâu vào lúc nào rảnh.

Phần 3: Kanji
Phần Kanji sẽ được lọc theo chủ điểm sát thực tế dựa theo một phần cuốn Kanji Somatome N3, học Kanji theo bộ và ứng dụng vào phần đọc Kanji, luyện tập.
Chương trình N3 được thiết kế theo phương châm “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH” kiến thức học xong được ứng dụng luyện tập qua phần ôn tập, làm bài test đồng thời kết hợp cả học ngữ pháp vào bài đọc dịch và nghe để học viên có thể ghi nhớ một cách toàn diện.

Mục đích cuối cùng của việc học không hẳn chỉ là “ĐỂ ĐI THI LẤY CHỨNG CHỈ” mà cao hơn là chúng ta có thể sử dụng vận dụng ngôn ngữ trong công việc và thực tế cuộc sống nhằm nâng cao hiểu biết, kỹ năng công việc của bản thân chúng ta. Hãy HỌCGiá Trị thực.

Giáo trình bổ trợ trong khóa học:

undefined

Chat Facebook với ThaoleJP